5 lợi ích của việc học IELTS Online có thể bạn chưa biết

by ILIAT School
0 comment 130 views

Xu hướng học tập và làm việc online là hình thức bắt buộc khi dịch bệnh hoành hành. Việc học IELTS online cũng không ngoại lệ. Nhiều người nghĩ rằng học IELTS online sẽ không hiệu quả khi bạn học trên lớp, ở các trung tâm, được nghe giáo viên trực tiếp giảng dạy. Tuy nhiên, việc học online có rất nhiều lợi ích và hiệu quả.

Học IELTS online giúp giảm chi phí

Dịch bệnh kéo theo nhu cầu học online cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì việc học online ngày càng phổ biến. Đối với lĩnh vực giáo dục, việc giảng dạy online sẽ tiết kiệm tối đa chi phí về tiền mặt bằng nên từ đó sẽ xây dựng được chính sách giá tốt hơn cho những học viên của mình.

Ví dụ cụ thể là hiện nay khóa học IELTS online của ILIAT chỉ dao động trong khoảng 80-100k/giờ. Nghĩa là chỉ bằng một nửa so với mức giá gốc của khóa học. Do vậy, nếu bạn không có nhiều ngân sách cho việc học tiếng anh thì đây là một gợi ý cực kỳ hấp dẫn đấy

Tính linh hoạt

Đây là một thuộc tính đặc trưng của việc học IELTS online mà mọi người dễ dàng nhận thấy. Người học sẽ dễ dàng định hướng, xây dựng thời gian biểu cho những buổi học của bản thân trong suốt quá trình học. Được chủ động trong việc lựa chọn thời gian và không gian lớp học dù cho bạn đang ở trong một lớp “ảo”.

Tương tác và hợp tác tốt hơn khi học IELTS online

Không chỉ có sự tương tác ở một lớp học IELTS thật, mà ngay cả ở một lớp học IELTS “ảo” cũng có được sự tương tác này. Điều này thể hiện ở việc người học hoàn toàn có thể tương tác với những bạn bè trong cùng một nhóm học trực tuyến của mình để thảo luận và làm các bài tập về nhà hoặc trao đổi online với giáo viên bất cứ lúc nào.

Dễ tiếp cận và thuận tiện

Người học có thể học IELTS trực tuyến ở mọi nơi, mọi lúc. Không bị hạn chế về không gian và thời gian nên giúp cho việc học được thuận tiện hơn nhiều. Dù bạn có ở trong Nam hay ngoài Bắc, thì chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối Internet là có thể nắm vững kiến thức IELTS trong tay rồi.

Quy mô lớp học IELTS online sẽ nhỏ hơn offline

Một lớp trực tuyến thường được thiết kế tinh gọn với sĩ số lớp chỉ 10 – 15 bạn, đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự quan tâm, chăm sóc kỹ từ giáo viên.

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được theo sát, có nhiều cơ hội để đặt câu hỏi, trao đổi trực tiếp với giáo viên không khác gì so với lớp offline.

>>Xem thêm: TOP 5 nguồn học phát âm Tiếng Anh hiệu quả nhất

Không nằm ngoài xu hướng học online mùa dịch, đội ngũ ILIAT IELTS đã xây dựng Khóa học IELTS Online với lộ trình cam kết – toàn diện 4 kỹ năng với nhiều ưu đãi lớn.

Với những học viên đăng ký sớm nhất, ILIAT xin gửi tặng tới các bạn Bộ sách tổng hợp 30 tài liệu ôn luyện IELTS mới nhất năm 2021. Đặc biệt, ILIAT sẽ trao học bổng ngay cho các học viên khi đăng ký lộ trình IELTS 0-6.5.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học IELTS Online lộ trình cam kết – toàn diện 4 kỹ năng của ILIAT ngay hôm nay tại Fanpage ILIAT IELTS (https://www.facebook.com/iliatielts) hoặc hotline 097 586 9022 (Ms.Thuy An).

Bài viết liên quan