The journey to Techworld – ILIAT sáp nhập MindX

by ILIAT School
0 comment 79 views
ILIAT sáp nhập

ILIAT sáp nhập MindXHành trình mới đưa bạn tới những công ty công nghệ hàng đầu 

👉 7 năm qua là chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của ILIAT đồng hành cùng gần 10.000 học viên có trong tay tri thức, những chứng chỉ quốc tế quan trọng, cộng đồng, cảm hứng để vươn tới những mục tiêu mơ ước. Trong đó, có hàng nghìn học sinh đã, đang tới được những cổng trường danh giá nhất thế giới: Columbia, Harvard, Yale, Boston,…

👉 Chặng đường 5 năm tới, ILIAT sẽ tập trung cho công cuộc chuyển đổi số nguồn nhân lực của Việt Nam và tiếp tục đưa học viên yêu quý đạt được mục tiêu mơ ước: làm việc cho những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và trên toàn thế giới: Google, Facebook, Amazon, Shopee,….bằng các chương trình giáo dục tâm huyết, hiệu quả cao. 

👉 Hiện tại bước đi đầu tiên. ILIAT đã có những chương trình học cam kết việc làm tại Việt Nam trong ngành Phân tích dữ liệu ghi nhận dấu mốc 200 học sinh đầu tiên trong 2021, và chuẩn bị có những chương trình trong mảng Quản lý dự án, Phân tích kinh doanh, Quản lý sản phẩm,… dành riêng cho các bạn có non-Tech background.

——————–

📌 Trong 7 năm qua, thế giới đã chuyển dịch không ngừng trong cuộc cách mạng 4.0, tạo ra những công ty công nghệ hàng đầu, là điểm đến mơ ước mới cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đa số các thành viên trong cộng đồng kinh tế – kinh doanh – tài chính của ILIAT đã và đang chuyển hướng trở thành kỹ sư (phần mềm, dữ liệu, AI,..), nắm những vai trò mới trong các dự án công nghệ (quản lý sản phẩm, phân tích kinh doanh, dữ liệu,…) hay đảm nhận những công việc non-Tech trong các công ty có yếu tố công nghệ (sale, marketing, HR, finance,…).

Đó là do ngành Công nghệ đang rơi vào tình trạng “khát” nhân lực trầm trọng, từ đó tạo ra những cơ hội việc làm tốt nhất cùng mức thu nhập vượt trội. Xu hướng này trải rộng từ Việt Nam, đến châu Á, Úc và Mỹ. 

📌 Bên cạnh đó, sự kiện “Thiên nga đen” Covid-19 đã buộc những những công ty truyền thống phải tiến hành chuyển đổi số, như một hệ quả, tất cả chúng ta đều phải chuyển đổi số bản thân, học những kỹ năng công nghệ mới, thích nghi với thập niên mới và nắm bắt những cơ hội mới. ILIAT cũng vậy. 

📌 7 năm qua, chúng tôi cũng đã nỗ lực xây dựng thương hiệu MindX- trường học công nghệ hàng đầu Việt Nam hiện nay, đào tạo hơn 10.000 học sinh, sinh viên, người đi làm với các chương trình cam kết việc làm tại Việt Nam và trên thế giới, trong đó có hàng nghìn bạn trẻ đang làm việc tại các cường quốc Công nghệ như Mỹ,Úc, Nhật Bản, Singapore… . 

👉 Nhận thấy sự tương đồng về tầm nhìn và sứ mệnh, chúng tôi đã quyết định sáp nhập ILIAT và MindX dưới thương hiệu duy nhất MindX để tập trung toàn bộ nguồn lực, tối ưu hiệu quả công việc nhằm thực hiện mục tiêu chung là đem lại thêm nhiều giá trị kiến thức và cùng học viên phát triển.

ILIAT chính thức sáp nhập MindX

————

📌 Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, chúng tôi xin gửi tặng tất cả cựu học viên của ILIAT mã code “ILIAT_MindX_Journey_to_Tech_world” tương ứng với học bổng 50% khi đăng ký một trong các khoá học hiện có của MindX.

✨ Hy vọng rằng, các bạn – những người đã luôn theo dõi, đồng hành cùng ILIAT trong suốt thời gian qua sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi với hướng đi mới dưới cái tên MindX.

👉 ILIAT rất mong nhận được thư góp ý, cảm nhận, hay những câu hỏi của mọi người về sự thay đổi sắp tới tại ILIAT. 

Mọi người có thể gửi thư về hòm mail iliat: contact@iliat.org

👉 Lưu ý: Kể từ tháng 10, mọi thông tin liên hệ của ILIAT sẽ được đồng nhất với MindX. Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn khóa học, xin vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/MindX.School

📌 Website: https://mindx.edu.vn/

📌Hotline: 024 7770 5666

📌 Email: contact@mindx.edu.vn

Bài viết liên quan