ILIAT & BC: IELTS Step Up Writing & Speaking

by ILIAT School
0 comment 246 views

Workshop “ IELTS STEP – UP: WRITING & SPEAKING” diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ( HUST) là một trong chuỗi các chương trình hợp tác tổ chức giữa ILIAT School và Hội đồng Anh (BC) cùng các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Tại điểm trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, sự kiện được kết hợp tổ chức với Liên chi đoàn Chương trình Đào tạo Quốc tế, nhằm mục đích giúp người học IELTS, đặc biệt là các bạn sinh viên đang theo học tại trường hiểu về IELTS và có phương pháp học đúng đắn, tránh mắc phải những sai lầm trong bài thi đối với phần thi gai góc : Writing và Speaking.

1. Tham gia workshop kết hợp giữa ILIAT và BC, bạn nhận được gì?

– Bộ quà tặng bao gồm túi Túi và sổ của ILIAT.
– Voucher học tập 500.000đ cho mọi khóa học tại ILIAT.
– 3 người may mắn được thi thử Speaking với chuyên gia Hội đồng Anh ngay tại sự kiện.
– Bộ 3 combo quà tặng đến từ British Council

Quan trọng hơn hết, các bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ thật nhất, độc đáo nhất về kỳ thi IELTS từ những diễn giả có kinh nghiệm hàng đầu: Thầy giáo Thành Phạm, thầy Mạnh Linh – Chuyên gia IELTS đến từ ILIAT School và Mr. Peter Johnson – chuyên gia IELTS đến từ Hội đồng Anh.

Nếu bạn chưa biết đến British Council, thì hãy tìm hiểu để biết BC là đơn vị tổ chức thi IELTS với những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam nhé: \https://www.britishcouncil.vn/

2. Thông tin về workshop của ILIAT

– Thời gian: 18h00 – 20h30, thứ Ba ngày 17/12/2019.
– Địa điểm: Phòng 206, Tòa nhà D7, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
– Phí tham dự: MIỄN PHÍ
– Link đăng kí tham dự sự kiện: http://bit.ly/Stepupielts

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng của workshop, ILIAT và Hội đồng Anh sẽ đóng đăng ký sau khi đủ số lượng. Các bạn nhanh tay tag bạn bè cùng đi và đăng ký ngay để giữ chỗ cho mình nhé!

3. Nội dung chi tiết workshop 

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ hết sức bổ ích từ chuyên gia IELTS Thế Thành – giảng viên ILIAT School. Anh là thạc sỹ tốt nghiệp tại Đại học Nottingham Trent Univeristy (UK) và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS tại Việt Nam nên anh hiểu rất rõ về những khó khăn mà các bạn thường gặp phải trong quá trình làm bài Writing. Bên cạnh việc chia sẻ những kiến thức về bài thi, anh còn hướng dẫn một số phương pháp học để việc học viết trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Trong phần thứ hai của chương trình, các bạn sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc xung quanh phần thi Speaking, từ kết cấu bài thi, các chủ điểm thường gặp cho đến cách các giám khảo chấm điểm. Với kinh nghiệm giảng dạy IELTS hơn 15 năm cho sinh viên Việt Nam, Mr. Peter Johnson – chuyên gia IELTS đến từ Hội đồng Anh đã chỉ ra rất rõ những lỗi sai thường gặp và cách để hóa giải những lỗi sai đó.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn cơ hội thi thử Speaking ngay tại sự kiện với các chuyên gia của Hội đồng Anh. Những trải nghiệm như vậy sẽ giúp các bạn hiểu rõ khả năng của bản thân hơn, cũng như có thêm sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Kết thúc chương trình là phần Q&A giữa các bạn sinh viên và diễn giả. Những góc nhìn mới lạ, đa chiều về việc học Speaking và Writing đã được các bạn thảo luận rất sôi nổi, hào hứng. Hy vọng rằng, những kiến thức thú vị từ buổi Talkshow sẽ là hành trang hữu ích giúp các bạn tự tin chinh phục IELTS.

Xem thêm các sự kiện khác của ILIAT tại: http://ielts.iliat.org/category/tin-tuc-su-kien/

Bài viết liên quan