Trọn bộ Collins for IELTS – Reading, Writing, Listening, Speaking

by ILIAT School
1 comment 267 views

Bên cạnh bộ tài liệu IELTS mà bất kì ai luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS thì bộ Collins for IELTS (gồm 4 cuốn Reading, Writing, Listening, Speaking) là bộ tài liệu không kém phần quan trọng.

Bộ Collins for IELTS được dùng cho các bạn band 4.0 – 4.5 trở lên vì các cuốn sách được viết dành cho trình độ trung cấp. Thường bạn học xong trọn bộ Get Ready for IELTS cũng do Collins biên soạn thì nên học tiếp với bộ sách này.

I. Bộ sách Collins for IELTS phù hợp với ai?

★ Đối tượng sử dụng: Người đã có trình độ 4.0 IELTS trở lên

★ Nội dung: Các cuốn sách được chia ra theo các nội dung từ vựng – ngữ pháp – kiến thức 4 kỹ năng – bài tập luyện thi

★ Lợi ích của sách: Collins for IELTS mang đến khối lượng kiến thức bổ ích và toàn diện, khác với các cuốn sách khác, ngoài việc chia tách 4 kỹ năng riêng biệt, bộ sách còn bổ sung cả từ vựng & ngữ pháp cho người học. Sau khi học xong bộ sách, bạn có thể đạt mức 6.0 – 6.5+ IETLS.

★ Lưu ý: Do khối lượng kiến thức khá nhiều và nặng (bạn phải đạt 40 IELTS trở lên mới nên học), sách có thể làm người học bị hoang mang, nản trí. Bên cạnh đó, sách được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng là một cản trở rất lớn, đặc biệt có thể sẽ gây ra hiểu lầm thông tin trong quá trình học.

★ Lời khuyên của ILIAT: Học viên hãy nắm vững toàn bộ kiến thức nền tảng, hiểu về format bài thi cũng như ý tưởng của từng phần thi. Sau đó mới bắt đầu nghiên cứu cuốn sách này. Trong quá trình đọc sách (vì bằng tiếng Anh) nên học viên cần lưu ý hiểu đúng, tránh những sai lệch thông tin trong quá trình nghiên cứu bộ sách này.

Xem thêm: Những cuốn sách IELTS gối đầu giường cho người mới bắt đầuDownload TẠI ĐÂY

Chúc bạn học tốt! 

Bài viết liên quan