Khai giảng khóa học IELTS ONLINE: Học từ xa, mang 7.0 về nhà

by ILIAT School
3 comments 139 views

Dịch bệnh Covid làm thay đổi thói quen của tất cả mọi người, trong đó có việc học. Thấu hiểu điều đó,  đội ngũ ILIAT đã xây dựng Khóa học IELTS Online với lộ trình cam kết – toàn diện 4 kỹ năng.

Lợi ích khi đăng ký khóa học IELTS ONLINE từ ILIAT?

1. Học phí hợp lý chỉ dao động từ 80-100k/giờ.2. Đội ngũ giảng viên IELTS từ 8.0 trở lên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sát sao trong suốt quá trình học.
2. Đội ngũ giảng viên IELTS từ 8.0 trở lên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sát sao trong suốt quá trình học.
3. ILIAT cam kết đầu ra, học lại không mất phí.
4. Lộ trình học được thiết kế phù hợp với cá nhân. Đặc biệt thời gian học gấp đôi với nền tảng thư viện bài tập, video hướng dẫn, tương tác chủ động và liên tục cùng giảng viên.

Ngoài ra, học viên khi đăng ký khóa học online được cung cấp đầy đủ tài liệu chuyên sâu, độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên IELTS 8.5 cùng hệ thống bài giảng được cập nhật thường xuyên. Gấp đôi thời gian học với nền tảng thư viện bài tập, video hướng dẫn, tương tác liên tục và chủ động cùng giảng viên. Hàng tháng, ILIAT sẽ tiến hành đánh giá học viên để kiểm tra năng lực và sự tiến bộ.

>>Xem thêm: Lịch khai giảng các khóa học mới nhất (luôn cập nhật thường xuyên)

Lộ trình học IELTS Online tinh gọn

Những ai nên lựa chọn học IELTS Online?

Trong bối cảnh dịch bệnh, việc học online nói chung đã trở thành xu thế vì sự linh hoạt, tiện lợi và phù hợp với thực tiễn. Cho nên, với bất cứ ai mong muốn có cho mình tấm bằng IELTS để chuẩn bị du học, phục vụ công việc hay đơn giản chỉ là được cải thiện trình độ Tiếng Anh của bản thân, thì khóa học IELTS Online là một sự lựa chọn đúng đắn.

Đặc biệt, hiện nay, nhiều trường Đại học lớn tại Việt Nam và thế giới đã và đang áp dụng phương thức xét tuyển thẳng với bằng 6.5 IELTS trở lên. So với việc ngày đêm ôn luyện 3-6 môn thi tốt nghiệp, Đại học, tại sao bạn không chọn học IELTS Online để thực hiện giấc mơ thẳng tiến các Đại học TOP đầu nhỉ?

Ngoài ra, khóa học IELTS Online cũng dành cho những người bắt đầu học IELTS, gặp rào cản tự học và chưa có phương pháp chuẩn hoặc người đi làm bận rộn, cần người đốc thúc và đồng hành thường xuyên.

Những ưu đãi lớn khi đăng ký khóa học IELTS Online của ILIAT

Với những học viên đăng ký sớm nhất, ILIAT xin gửi tặng tới các bạn Bộ sách tổng hợp 30 tài liệu ôn luyện IELTS mới nhất năm 2021. Đặc biệt, ILIAT sẽ trao học bổng ngay cho các học viên khi đăng ký lộ trình IELTS 0-6.5.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học IELTS Online lộ trình cam kết – toàn diện 4 kỹ năng của ILIAT ngay hôm nay tại Fanpage ILIAT IELTS (https://www.facebook.com/iliatielts) hoặc hotline 097 586 9022 (Ms.Thuy An).

ILIAT luôn cố gắng tập hợp thật nhiều tài liệu CHẤT NHẤT, ĐỈNH NHẤT với lộ trình IELTS từ 0 – 7.0 cam kết đảm bảo đầu ra, ILIAT sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công.

>>Xem thêm: Người thật học thật hành công bứt phá điểm số lên 7.0 IELTS

Bài viết liên quan