ILIAT IELTS

Khóa học IELTS cá nhân hóa hàng đầu hiện nay!

IELTS Foundation
(đầu vào 2.0 - đầu ra 4.0+)

Khóa Foundation giúp bạn củng cố nền tảng ngữ pháp và phát âm, đồng thời tiếp cận tới kiến thức học thuật qua hai kĩ năng Nghe - Đọc. Với giáo trình được biên soạn tinh gọn cùng ngôn ngữ truyền đạt dễ hiểu và thân thuộc của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ nắm vững toàn bộ ngữ pháp cần thiết cho kì thi IELTS cũng như tự tin vào khả năng giao tiếp cơ bản của bản thân.

IELTS Pre-Inter
(đầu vào 4.0 - đầu ra 5.5+)

Khóa IELTS Pre là bước đầu tiên giúp bạn làm quen với format và dạng bài của đề thi IELTS học thuật. Giáo trình được biên soạn khoa học với mức độ khó của bài học tăng dần cùng phương pháp truyền đạt dễ hiểu, thân thuộc và các mẹo học cũng như kinh nghiệm quý báu của các giảng viên kì cựu giúp bạn tự tin chinh phục band điểm 5.5.

IELTS Intermediate
(đầu vào 5.0 - đầu ra 6.5+)

Khóa IELTS Intermediate giúp các bạn chinh phục giấc mơ du học hoặc định cư với band điểm 6.5 Giáo trình chuyên sâu nâng cao đảm bảo tối ưu điểm số và thời gian làm bài cho cả 4 kĩ năng. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên 8.0+ cung cấp những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm phòng thi quan trọng để bạn đạt đỉnh cao phong độ và làm chủ bài thi IELTS.

IELTS Intensive
(đầu vào 6.0 - đầu ra 7.0+)

Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng du học hoặc gặp khó khăn với các bài luận hay đơn giản muốn nâng cao band điểm IELTS của bản thân để thoát khỏi bẫy trung bình mà không có nhiều thời gian, IELTS Intensive tại ILIAT là lựa chọn lý tưởng của bạn. Phương pháp học tập giúp tăng điểm trong thời gian ngắn cùng sự chăm sóc tận tình và các bí kíp chấn phái của đội ngũ giảng viên 8.0+ đảm bảo điểm thi vượt sức tưởng tượng của bạn.

*About us:

ILIAT IELTS - Khóa học IELTS cá nhân hóa hàng đầu hiện nay

Điểm khác biệt, cũng là kim chỉ nam mà đội ngũ giảng dạy IELTS tại ILIAT luôn theo đuổi đó là "liên tục nâng cao tính cá nhân hóa trong từng lớp học, đối với từng học viên".
Sau nhiều năm giảng dạy, ILIAT nhận ra rằng việc giảng dạy đại trà không mang lại hiệu quả cao, vì cơ bản các bạn học khác nhau sẽ có những xuất phát điểm, khả năng tư duy, tiếp thu kiến thức khác nhau.
Chính vì vậy, nâng cao tính "Cá nhân hóa" chính là...

CẢM NHẬN HỌC VIÊN