HỌC THỬ IELTS CHỈ VỚI 0 ĐỒNG

by ILIAT School
0 comment 134 views
học thử IELTS miễn phí

👉 Tham gia học thử IELTS miễn phí cùng giảng viên 8.5 IELTS và nhận bộ tài liệu học tập cực xịn, duy nhất chỉ có tại sự kiện “HỌC THỬ 0Đ” hot nhất tháng 6 này. Các bạn đã sẵn sàng chưa nào?

Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, công nghệ, việc học online đã không còn gì xa lạ và đang trở thành xu hướng mới được nhiều học sinh, sinh viên ưu tiên lựa chọn. Vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa có thể học mọi lúc, mọi nơi – đó là những lợi ích vượt trội mà hình thức học này mang lại so với cách học truyền thống thông thường. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn đang hoành hành, việc học online còn giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan virus trong cộng đồng, vừa đảm bảo tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội.

Nếu như bạn đang muốn học thử IELTS online nhưng chưa biết phải học từ đâu và học như thế nào, đừng bỏ lỡ sự kiện “Học thử IELTS 0 đồng” này nhé.

Thông qua lớp học thử IELTS miễn phí này, bạn sẽ được trải nghiệm:

1. Luyện tập phát âm “chuẩn xác” với bảng phiên âm IPA

Trong tiếng Anh, bảng phiên âm quốc tế IPA là công cụ giúp bạn định hình được cách phát âm chuẩn. Khi tham gia lớp “Học thử  IELTS” bạn sẽ được tìm hiểu các kiến thức cơ bản về 44 phiên âm trong bảng IPA, học cách phân biệt nguyên âm (Vowels) và  phụ âm (Consonants).

Bên cạnh đó, giảng viên sẽ chỉ ra các lỗi phát âm cơ bản mà người Việt hay mắc phải, học cách đánh trọng âm và thêm ngữ điệu theo hoàn cảnh giao tiếp.

2. Thực hành giao tiếp luyện nói tự nhiên, tự tin thể hiện trước đám đông.

Bạn luôn mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh nhưng lại cảm thấy bế tắc vì không biết cách thực hành? Đó là lúc mà bạn cần một người hướng dẫn, giúp bạn trang bị các kĩ năng giao tiếp cơ bản. 

Đến với sự kiện lần này, các giáo viên 8.5 IELTS sẽ là người truyền đạt kinh nghiệm rèn luyện kĩ năng Speaking một cách bài bản, chi tiết nhất. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn được tự tin thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông về nhiều chủ đề khác nhau như học tập, công việc, đời sống.

3. Nắm được phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả với từng đối tượng khác nhau.

Học IELTS không hề khó nhưng nếu người học không có phương pháp học đúng đắn thì sẽ không thể đạt được kết quả mong muốn. 

Chính vì vậy, các giáo viên của ILIAT đã tổng hợp kiến thức và tài liệu nhằm giới thiệu cho các bạn một số phương pháp học tập tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa mang đến hiệu quả cao. Chỉ cần áp dụng và rèn luyện một cách bài bản, chắc chắn trình độ IELTS của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. 

Đặc biệt, các giảng viên còn giúp bạn giải đáp các thắc mắc và đưa ra lời khuyên hữu ích về lộ trình học tập phù hợp theo trình độ Tiếng Anh hiện tại.

Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được những bộ tài liệu học IELTS bổ ích và hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác khi tham gia sự kiện. Học thử IELTS miễn phí mà lại còn có quà, quá tuyệt phải không nào.

👉 Cơ hội học thử IELTS online miễn phí chỉ dành cho 30 bạn đăng ký sớm nhất, còn chần chờ gì mà không đăng kí ngay tại: http://bit.ly/ILIAT_hocthuieltsonline

👉 Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 19:00h đến 20:30h ngày 11/06/2021

———————

☀️ ILIAT School – Cam kết cùng bạn chinh phục 7.0 + IELTS

🏠Hà Nội:

Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

Tầng 6, nhà C, 22 Thành Công, Ba Đình

🏠TP.Hồ Chí Minh

Tầng 2, 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3

Tìm hiểu thêm về khóa học online của ILIAT tại đây:

Bài viết liên quan