Giveaway tài liệu IELTS Coursebook độc quyền của ILIAT

by ILIAT School
0 comment 97 views
Giveaway bộ tài liệu IELTS Course book độc quyền của ILIAT

Bộ tài liệu do chính đội ngũ giảng viên của ILIAT biên soạn chính là món quà tri ân mà chúng tôi muốn dành đến tất cả học viên và những người đã theo dõi, ủng hộ ILIAT trong suốt chặng đường 7 năm vừa qua.

Tài liệu bao gồm rất nhiều những nội dung hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua như:

  • Coursebook 4 level, từ cơ bản đến nâng cao, đầy đủ file audio và đáp án 
  • Nội dung kiến thức chọn lọc, chuyên sâu theo 4 kỹ năng
  • Hơn 50 Unit với đa dạng các chủ đề thường gặp trong kỳ thi
  • 100+ bài tập thực hành bài bản, bám sát đề thi thực tế

Tải tài liệu Giveaway tại đây: IELTS COURSEBOOK ĐỘC QUYỀN CỦA ILIAT

——————————————-

👉 Một lần nữa, ILIAT xin cảm ơn sự quan tâm, theo dõi, đồng hành của tất cả các bạn trong suốt quá trình hình thành và phát triển của ILIAT. 

7 năm qua là chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của ILIAT đồng hành cùng gần 10.000 học viên có trong tay tri thức, những chứng chỉ quốc tế quan trọng, cộng đồng, cảm hứng để vươn tới những mục tiêu mơ ước. Trong đó, có hàng nghìn học sinh đã, đang tới được những cổng trường danh giá nhất thế giới: Columbia, Harvard, Yale, Boston,…

Chặng đường 5 năm tới, ILIAT sẽ tập trung cho công cuộc chuyển đổi số nguồn nhân lực của Việt Nam và tiếp tục đưa học viên yêu quý đạt được mục tiêu mơ ước: làm việc cho những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và trên toàn thế giới: Google, Facebook, Amazon, Shopee,….bằng các chương trình giáo dục tâm huyết, hiệu quả cao.

Hiện tại bước đi đầu tiên. ILIAT đã có những chương trình học cam kết việc làm tại Việt Nam trong ngành Phân tích dữ liệu ghi nhận dấu mốc 200 học sinh đầu tiên trong 2021, và chuẩn bị có những chương trình trong mảng Quản lý dự án, Phân tích kinh doanh, Quản lý sản phẩm,… dành riêng cho các bạn có non-Tech background.

👉 Tham khảo ngay khóa học Phân tích dữ liệu tại: https://mindx.edu.vn/course/lo-trinh-data-analysist-tu-co-ban-den-nang-cao

——————————————-

✨ Hy vọng rằng, các bạn – những người đã luôn đồng hành cùng ILIAT trong suốt thời gian qua sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi với hướng đi mới dưới cái tên MindX.

👉 Lưu ý: Kể từ tháng 10, mọi thông tin liên hệ của ILIAT sẽ được đồng nhất với MindX. Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn khóa học, xin vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

📌 Fanpage: https://www.facebook.com/MindX.School

📌 Website: https://mindx.edu.vn/

📌Hotline: 024 7770 5666

📌 Email: contact@mindx.edu.vn

Bài viết liên quan