8 kênh Youtube giúp bạn nâng điểm IELTS Speaking

by ILIAT School
0 comment 223 views
Mất bao lâu để đạt http://m.ielts.huanxingedu.com/content/377.html

ILIAT xin giới thiệu đến bạn học 8 kênh Youtube giúp luyện Speaking cực hay mà bạn nào học IELTS cũng nên biết.

Lưu ý là các bạn không dùng hết cả 8 kênh, mà hãy chọn ra 1-2 kênh mà các bạn thích nhất, phù hợp với khả năng của các bạn nhất và dành ra 5-10ph mỗi ngày để xem thì ILIAT tin chắc rằng kỹ năng IELTS Speaking của các bạn sẽ tiến bộ ngay thôi!

I. Các kênh Youtube giúp bạn tăng điểm IELTS Speaking

1. BBC Learning English

BBC Learning English là kênh phù hợp cho tất cả các bạn mong muốn luyện được cách phát âm cơ bản giọng UK.  Nhất là đối với những bạn đang kém kĩ năng nghe IELTS Listening, kỹ năng nói IELTS Speaking thì không nên bỏ qua kênh này trong quá trình học tập. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện nghe ít nhất 2 tiếng mỗi ngày, sau một tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Link: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

2. Sozo Exchange

Nếu như phát âm giọng Anh – Anh tạo cho người nghe cảm giác trang trọng, lịch sự khi giao tiếp. Thì với kênh Sozo Exchange bạn sẽ luyện được cách phát âm tiếng anh đúng chất Anh – Mỹ tự nhiên, phóng khoáng.

Link: https://www.youtube.com/user/sozoexchange

3. EnglishLessons4U – Learn English with Ronnie! [engVid]

Là một kênh Youtube học tiếng anh trực tuyến kết hợp bài giảng của nhiều giáo viên quốc tế. Với lượng follow trên 2.300.000 người. Engvid là nơi bạn dễ dàng tìm thấy thầy cô phù hợp với phong cách học tập của mình, bạn hoàn toàn được chủ động chọn lựa giáo viên giảng dạy tiếng anh hoàn toàn miễn phí. Điều này chắc chắn sẽ giúp cải thiện IELTS Speaking của bạn rất nhiều.

Link: https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U

4. Learn English with Let’s Talk

Tại đây những bài học được chia ra làm các chủ đề nhỏ. Bạn bận rộn tới đâu vẫn có thể thu xếp thời gian để lắng nghe chúng và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Hơn nữa, bạn còn có thể nắm được những “tips” giúp bạn giao tiếp trôi chảy.

Link: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

5. Rachel’s English

Mong muốn giao tiếp tiếng anh thuần thục mà còn gặp nhiều trở ngại thì bạn hãy tìm đến kênh Rachel’s English. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.

Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

6. JenniferESL

Học tiếng Anh với Jenifer sẽ cho bạn cảm giác như đang học với một gia sư tận tình. Các clips thân thiện và hướng đến sinh viên. Bài học của Jenifer gồm rất nhiều chủ đề khác nhau, có cả slides và đồ họa sống động hỗ trợ việc học.

Link: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

7. Anglo Link

Đây là kênh tiếng you học tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe…

Link: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

8. Learning English with Steve Ford

Một kênh youtube hữu ích dành cho những bạn coi Pronunciation là rào cản lớn đối với việc học nói tiếng Anh. Mọi lo lắng của bạn về việc phát âm sai sẽ không còn nữa nếu bạn thu xếp thời gian xem kênh youtube này và chăm chỉ luyện tập.

Link: https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

Hy vọng bạn sẽ tìm được kênh Youtube yêu thích của mình trong list 8 kênh ILIAT giới thiệu đến bạn. Hãy cố gắng học tập để boost điểm IELTS Speaking của mình nhé!

Xem thêm: Những cuốn sách IELTS gối đầu giường cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan