8 IELTS – CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH CỦA VTV LUYỆN THI IELTS

by ILIAT School
0 comment 246 views

Đúng như những gì được giới thiệu, chương trình 8 IELTS với hơn 15 triệu lượt views và trên 180 nghìn lượt theo dõi trên Youtube đã trở thành một trong những chương trình về IELTS ấn tượng nhất của VTV. Trước khi được đăng lên kênh Youtube chính thức của 8 IELTS, chương trình này sẽ được phát sóng trên kênh VTV7 vào 19h45 mỗi thứ Bảy hàng tuần. Kể từ khi ra mắt từ ngày 09/04/2016 đến nay, chương trình 8 IELTS đã trải qua nhiều mùa với số lượt theo dõi và tương tác tăng đột biến. 8 IELTS có người dẫn chương trình duyên dáng Ms. Phoebe Trần và trợ giảng là Miss. Khánh Vy – “cô nàng nói 7 thứ tiếng” cùng các khách mời là những người nổi tiếng như MC Thùy Dương của “Talk Vietnam”, Mr. Đặng Trần Tùng – “thầy giáo 9.0 IELTS” , MC Vân Hugo, hay Vlogger JVevermind…

Với format mới lạ, chưa từng có trước đây tại Việt Nam, 8 IELTS đã đem đến cho người xem những câu chuyện lý thú về quá trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS của những khách mời (đều là các cao thủ tiếng Anh), đem lại những trò chơi và những thử thách Tiếng Anh cực thú vị, khiến bạn phải “wow”. Ngoài ra, thông qua chương trình hoàn toàn miễn phí này, chúng ta cũng học được rất nhiều những kinh nghiệm luyện thi IELTS và tips từ các chuyên gia về bài thi IELTS giả lập của các khách mời.

Hãy cùng ILIAT điểm qua các clips clips có nhiều lượt xem nổi bật từ 8 IELTS Youtube channel nhé:

1. 8 IELTS | HOBBIES | KHÁNH VY & PHƯƠNG MAI

  • Lượt xem: 2.082.553 views
  • Chủ đề: Hobby (Sở thích)
  • Khách mời: Miss. Khánh Vy và Model. Phương Mai

Có thể bạn đã biết, Khánh Vy là một cô gái năng động, có thể nói rất nhiều thứ tiếng ngoài việc sử dụng thành thạo tiếng Anh. Chính điều này mà Vy có nhiều kiến thức, bí kíp học ngôn ngữ nói chung để chia sẻ cho bạn. Và chắc chắn những kiến thức này sẽ thực sự đáng giá.

– Click vào link để xem full chương trình tại kênh Youtube chính thức của 8 IELTS.
https://youtu.be/jyYqhRc9Qsw

2. 8 IELTS | FOOD & DRINK | MC VÂN HUGO & ĐINH MẠNH NINH

  • Lượt xem: 536.928 views
  • Chủ đề: Food and Drink (Đồ ăn và thức uống)
  • Khách mời: MC. Vân Hugo và Singer. Đinh Mạnh Ninh

– Hãy xem full clip dưới đường link nhé: 

Chắc hẳn cảm nhận của mỗi người về một chương trình truyền hình sẽ khác nhau, nhưng với khối lượng kiến thức, các câu chuyện truyền cảm hứng từ các tập của 8 IELTS sẽ giúp bạn được rất nhiều trong việc học IELTS của mình. Chương trình có thể thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của bạn về IELTS, rằng nó không hề khó khăn như bạn nghĩ. Dưới góc nhìn của các “cao thủ”, bạn sẽ học tập được nhiều kiến thức không một sách vở nào có được, đồng thời việc lồng ghép những kiến thức này qua hình thức show truyền hình sẽ khiến bạn tiếp thu kiến thức một cách mới mẻ, hiệu quả hơn.

Hãy search cụm từ “8 IELTS” trên Youtube, rất nhiều video hay và những giây phút vừa học tập vừa thư giãn đang chờ đợi bạn!

ILIAT hy vọng qua bài viết này, các bạn đã tìm ra cho mình một kênh Youtube hay để việc luyện thi IELTS trở nên phong phú và hiệu quả hơn! 

Đọc thêm: 4 trang web thi thử IELTS online miễn phí hàng đầu

Bài viết liên quan