4 website IELTS online tốt nhất cho bạn

by ILIAT School
0 comment 211 views

Những website IELTS dưới đây được ILIAT sưu tầm và chia sẻ bởi các học viên và giảng viên 8.0+. Mỗi website IELTS lại có một cách cung cấp kiến thức, một giao diện khác nhau, nhưng chắc chắn là các kiến thức đều được chọn lọc và đáng để tham khảo. ILIAT xin được chia sẻ đến bạn học gần xa.

1. IELTS Simon

5-website-tu-hoc-ielts-mien-phi

Đây là website của một cựu giám khảo IELTS, thầy Simon – người nổi tiếng với kiến thức uyên thâm, cách viết Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả và đạt điểm cao. Thầy thường giới thiệu các bài IELTS Writing band 9 trên website IELTS của thầy.

Website tổng hợp các kỳ thi IELTS từ nhiều nơi trên thế giới với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Nội dung website được cập nhật thường xuyên, phù hợp cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.

2. IELTS Exam

5-website-tu-hoc-ielts-mien-phi-1

IELTS Exam là địa chỉ cho những ai cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ qua những bài tương tự đề thi thật.

Như các bạn thấy trong hình trên, website có giao diện dễ nhìn, bài tập phân theo từng dạng với các kỹ năng khác nhau, phù hợp và dễ dàng để bạn tự luyện IELTS online 4 kỹ năng tại nhà. Website IELTS này còn cung cấp nhiều bài luyện tập bổ trợ cho mỗi phần thi, sau mỗi bài học bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao các kỹ năng Speaking, Writing của mình.

3. IELTS For Free


5-website-tu-hoc-ielts-mien-phi-2

Đây là website IELTS tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi “for free”, bạn sẽ được tiếp cận với nguồn tài liệu đa dạng và hoàn toàn không phải trả bất cứ một khoản phí nào. Bên cạnh đó, bạn còn được trực tiếp hỗ trợ giải đáp thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi trên website này.

4. IELTS Mentor

5-website-tu-hoc-ielts-mien-phi-3

IELTS Mentor là website IELTS cung cấp nhiều tài liệu, bài học theo từng kỹ năng. Website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Nếu bạn chưa rõ về IELTS Academic và IELTS General thì xem tại: Những điều cần biết về bài thi IELTS. Điểm đặc biệt của website là nó cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cũng như cách làm bài hiệu quả.Website còn có hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề, giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng viết luận. 

Nếu bạn còn biết trang web tự học IELTS nào hay ho thì hãy chia sẻ cùng ILIAT nhé.

Xem thêm: 10 web luyện nghe tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao

Bài viết liên quan