4 trang web thi thử IELTS online miễn phí hàng đầu

by ILIAT School
0 comment 226 views

Rất nhiều học viên trên toàn quốc gửi tin nhắn hỏi ILIAT về các trang web thi thử IELTS online miễn phí. Bởi nhiều bạn đang quan tâm muốn tìm cho mình những nguồn làm bài thi IELTS chất lượng trước khi bước vào kỳ thi IELTS thực tế. Bài viết dưới đây ILIAT sẽ chia sẻ đến các bạn một số trang web thi thử IELTS online miễn phí hoàn toàn – mà bất cứ bạn nào trước khi thi IELTS cũng muốn được trải nghiệm. 

Trước tiên, như các bạn đã biết chi phí thi IELTS thực tế tại Hội đồng Anh (BC) hay IDP vào khoảng 4.750.000đ, và thậm chí bỏ qua vấn đề tiền bạc thì chắc hẳn cũng không bạn nào muốn “cân não, cân tim” trong phòng thi nhiều lần. Chính vì vậy mà những trang web test IELTS online miễn phí trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, để các bạn luyện tập và đánh giá được khả năng của mình trước khi thi thật. 

Quay trở lại với chủ đề bài viết những nguồn thi thử IELTS online dưới đây được tổng hợp và được thầy cô tại ILIAT đánh giá là khá chất lượng. Đặc biệt các bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để làm bài thi. 

1. IELTSforfree (https://ieltsforfree.com/)

Nhắc đến trang web thi thử IELTS online, cái tên phải kể đến đầu tiên chính là IELTS for free. Bởi đây là một trang web IELTS online uy tín và chất lượng, cung cấp cho các bạn bài học kiến thức từ vựng, ngữ pháp và đi sâu kiến thức của từng kỹ năng trong IELTS. Kết hợp với đó là bài test theo từng level để bạn có thể học xong đến đâu là rèn luyện tới đó – một điểm cộng cực lớn của trang web này. Bạn sẽ có được kỹ năng làm bài hiệu quả và đúc rút kinh nghiệm tốt nhất sau khi làm nhiều test tại website này, hãy nhớ tận dụng nhé! 

IELTS for free

2. IELTSonlinetests ( http://ieltsonlinetests.com/

IELTSonlinetests là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng các sĩ tử ôn thi IELTS chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. Đúng như tên gọi của website các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Người thi sẽ làm bài test sát thực với đề thi IELTS từ trong cuốn IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests Plus 2, IELTS Recent Actual Test With Answers… và các bộ giáo trình chuẩn Cambridge khác. Trang web sẽ tự động tính giờ thi, giúp bạn kiểm soát được thời gian một cách tốt nhất. 

Ngoài các bài test, IELTSonlinetests còn cung cấp cho các bạn list từ vựng acadmic sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, tips theo chiến thuật giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác. Chắc chắn đây sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho bạn. 

IELTS online test

3. IELTSbuddy (http://www.ieltsbuddy.com/)

Cũng giống như IELTS Exam và các trang web học IELTS hàng đầu khác, trang web ieltsbuddy sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi và áp dụng với những bài thi IELTS chất lượng, đánh giá đúng khả năng của bạn, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, sâu chuỗi kiến thức đã học, rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả. Trang webieltsbuddy được đánh giá chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả, rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân trước khi làm bài thi chính thức. 

4. IELTS Exam ( https://www.ielts-exam.net/

Đây là một trong những website luyện thi IELTS quá nổi tiếng (có thể coi là nổi tiếng hàng đầu) cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình học tập. Không chỉ vậy, nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

IELTS-exam

Trên đây là những chia sẻ nguồn thi thử IELTS online miễn phí và chất lượng hi vọng sẽ giúp các bạn được rèn luyện làm bài thi thử IELTS thành thạo và tự tin trước khi bước kỳ thi thực. 

Xem thêm: Tài liệu học IELTS từ 0 -4.0

Tài liệu học IELTS từ 4.0 – 6.5

Bài viết liên quan